Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD

Nằm ở phía Đông Nam Hà Nội, Ecopark như lá phổi xanh bởi phần lớn nguồn vốn được chủ đầu tư dành cho hệ thống cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích hiện đại.

 
Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 1.

Dẫn vào khu đô thị là một trong những cung đường đẹp nhất Hà Nội với màu xanh trải dài.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 2.

Với chiến lược xây dựng khu đô thị sinh thái giao hoà với thiên nhiên, ngay từ khi triển khai cách đây hơn 10 năm, chủ đầu tư Ecopark chú trọng việc trồng,chăm sóc và phát triển mạng lưới cây xanh cho khu đô thị.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 3.

Nhờ hệ thống cây xanh bao phủ đã giúp toàn khu đô thị giảm nhiệt độ không khí vào những ngày hè nắng nóng kỷ lục của Hà Nội, mang lại cho cộng đồng cư dân cảm giác dễ chịu, thư thái.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 4.

Hiện 54ha trong tổng số 500ha đã được xây dựng, đáp ứng hơn 8.000 cư dân sinh sống. Tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh một người, tỷ lệ mặt nước chiếm 30% tổng diện tích. Tổng mức đầu tư toàn dự án là 9 tỷ USD.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 5.

Chủ đầu tư cho biết, kỳ vọng của những người xây dựng nên Ecopark là không chỉ mang đến cho cư dân một ngôi nhà trú mưa trú nắng, mà còn góp phần kiến tạo cả tuổi thơ đẹp đẽ cho con trẻ. Các bé có một không gian bao la để tung tăng chạy nhảy, đạp xe, chơi đuổi bắt, thích thú khám phá từng cái cây, ngọn cỏ,từng con sâu cái kiến.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 6.

Mọi cư dân nhí có thể thoả sức vẫy vùng trong làn nước mát giữa bốn bề câyxanh, xua tan cái oi bức khó chịu của ngày hè...

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 7.

hay thả chiều ở những thảm cỏ xanh mướt trải dài.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 8.

Cả gia đình có thể thong dong dạo chơi dưới những tán cây to của các công viên 4 mùa tại khu đô thị.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 9.

Nơi đây còn có nhiều không gian phù hợp dành cho người lớn thử sức với các môn thể thao vận động mạnh như bóng đá, tennis, cầu lông...

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 10.

Hay đơn giản như thảnh thơi đạp xe thư giãn giữa những ngôi biệt thự hiện đạinằm trong không gian trong lành.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 11.

Hoặc vung những cú swing điệu nghệ tại học viện Golf đẳng cấp quốc tế.

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 12.

Cuối năm ngoái, tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2015 (InternationalProperty Awards) diễn ra ở London, Ecopark nhận 3 giải thưởng bất động sản quốc tế bao gồm "Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới", "Thiết kế cảnhquan khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương" và giải "Khu đô thị phức hợp tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương".

Bên trong khu đô thị sinh thái 9 tỷ USD - Ảnh 13.

Chủ đầu cho biết sẽ mở bán tổ hợp căn hộ tầm nhìn sân golf, mặt hồ Aqua BaySky Residences vào đầu tháng 11 tới. Sở hữu căn hộ tại đây, gia chủ sẽ đồng thời làm chủ không gian sống trong lành và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp.