Hoạt Động Doanh Nghiệp

Savills thâu tóm công ty dịch vụ tư vấn khách sạn hàng đầu Đông Dương

Alternaty – Công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương sẽ chính thức sát nhập với Savills sau lễ ký kết sáp nhập vừa diễn ra.

Nhìn Grab tổ chức "đại hội võ lâm" quy tụ vài nghìn anh em thế này, Uber, xe ôm và taxi truyền thống có thấy "hãi"?

Đại diện Grab có cơ sở để tự tin cho rằng công ty này đang đứng đầu về ứng dụng đặt xe trên di động.

Góc khuất thưởng tết của môi giới bất động sản

Với tình hình đang khá sôi động của thị trường, 2015 được xem là năm “ăn nên làm ra” của nhân viên môi giới bất động sản. Tuy nhiên, niềm vui ấy không chia đều cho tất cả.

Đại gia địa ốc chi gần trăm tỷ thưởng Tết cho môi giới

Hoa hồng, thưởng Tết, thu nhập ra sao, dư dả bao nhiêu... là những khoản được đặc biệt quan tâm của dân môi giới bất động sản. Làm cật lực cả năm trời, đến cuối năm ngồi nhìn lại cũng lắm nỗi niềm chuyện ăn Tết của môi giới.

Những doanh nghiệp "siêu tăng trưởng"

Thị trường đang sôi động mùa công bố BCTC quý 3/2016 trong đó những con số lợi nhuận tăng trưởng trên 500% trở lên nổi bật.

Top Doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam: Hoàng Anh Gia Lai bị ‘hất cẳng’, Thế giới Di động lọt Top 6

Sau nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến các khoản nợ, Hoàng Anh Gia Lai – cái tên từng được ‘sánh vai’ với Vinamilk, VinGroup – đã không còn nằm trong Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất Việt Nam. Trong danh sách mới năm nay, cái tên nổi bật nhất

Đại gia địa ốc Nhật hợp tác toàn diện với Nhà Mơ

Công ty cổ phần Nhà Mơ vừa ký kết hợp tác toàn diện với The Global Group - thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản, tập đoàn phát triển thành công hàng nghìn căn hộ cao cấp tại trung tâm Tokyo.

Những doanh nghiệp lãi nghìn tỷ 9 tháng đầu năm

9 doanh nghiệp lãi trên nghìn tỷ trong 9 tháng đầu năm đã tạo ra tổng cộng gần hơn 25 nghìn tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Không chỉ The KAfe, nhiều startup khác như Wrap & Roll, Vntrip cũng “bán mình” cho nước ngoài sau khi gọi vốn ngoại

Động thái nói trên diễn ra sau đúng 1 năm kể từ khi startup này công bố huy động được 5,5 triệu USD từ nhà đầu tư nước ngoài và diễn ra cùng thời điểm với việc The KAfe tiến hành tăng vốn điều lệ từ 16 tỷ đồng lên 224,8 tỷ đồng và chuyển đổi thành doanh n

"Hiện tượng" cà phê Vy: Cafe vỉa hè nhưng giá đắt ngang Phúc Long & Highlands, khách vẫn đông nườm nượp

Chúng tôi đến Vy cafe trên đường Lê Thánh Tôn, quận 1 vào 2 giờ chiều một ngày đầu tuần. Quán nhỏ, chỉ chừng 20 m2, với tầm vài chục khách. Những người xa lạ, ngồi sát nhau, có khi là hai ghế đấu vào lưng nhau, vừa nhâm nhi ly cafe vừa làm việc của riêng

Vingroup: Doanh thu 9 tháng đạt gần 34.700 tỷ đồng, tăng trưởng 80% so với cùng kỳ

Bán lẻ tiếp tục là mảng kinh doanh tăng trưởng ấn tượng nhất với doanh thu đạt 6.800 tỷ đồng, tăng 170% so với 9 tháng đầu năm 2015.

Công ty nông nghiệp của Bầu Đức tiếp tục báo lỗ 127 tỷ đồng

Mặc dù đặt mục tiêu không lỗ thêm trong nửa cuối năm, song với việc doanh thu giảm chỉ bằng một nửa cùng kỳ, chi phí lãi vay tăng cao, công ty nông nghiệp của Bầu Đức vẫn tiếp tục báo lỗ trong quý III.