Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu 1: Nhà cấp 4 đẹp được thiết kế trên diện tích 50m2. Nhà dành riêng cho 2 vợ chồng mới cưới với không gian rộng rãi.

Tổng quát căn nhà gồm: 1 phòng khách – 1 phòng ngủ – 1 nhà bếp và nhà vệ sinh.

mau-nha-cap-4-gia-re-1

mau-nha-cap-4-gia-re-2

Căn nhà được sử dụng theo phong cách đơn giản hóa kiến trúc, sử dụng cửa kính khung thép với giá thành không quá cao, đem lại không gian thoáng mát và sáng sủa.

Mẫu số 2: Cũng được thiết kế kiến trúc mái thái được làm bằng tôn tiết kiệm chi phí xây dựng, phần sảnh đón khách cũng được làm bằng mái tôn với cột chống, 1 bên là cửa chính, 1 bên là cửa vào gara ô tô. Diện tích của căn nhà là 9×15 m2, được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp và 1 gara xe. Trong gara xe được thiết kế cầu thang đi lên gác lửng, gác lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và bố trí phòng thờ trên đây.

 Diện tích 9x15m, 1 phòng khách, 1 gara xe 
4 phòng ngủ (1 phòng ngủ trên gác lửng) 
1 vệ sinh chung 
Phòng bếp + ăn 
1 phòng thờ trên gác lửng
 
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp số 2
 
 
Mặt bằng bố trí phòng mẫu nhà cấp 4 đẹp số 2

Mẫu 3: Thiết kế nhà đẹp diện tích 87m2. Đây được coi là mẫu nhà rất quen thuộc với mỗi người, kiểu mái thái xếp 1 tầng, sử dụng mái ngói tạo cảm giác mới mẻ.

mau-nha-cap-4-gia-re-5

mau-nha-cap-4-gia-re-6

Tổng quát căn nhà gồm: 2 phòng ngủ – 1 nhà bếp – nhà vệ sinh – khoảng sân nhỏ để tiện cho việc  giặt giũ quần áo.

Mẫu 4: Với thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng, căn nhà được sử dụng màu sơn dễ chịu, nhẹ nhàng, trang nhã. Một phong cách riêng biệt.

mau-nha-cap-4-gia-re-8

 

mau-nha-cap-4-gia-re-9

Tổng quát căn nhà gồm: 2 phòng ngủ – nhà bếp – phòng khách – nhà vệ sinh – sân sau.

Mẫu 5: Kiểu nhà này thì cầu kì và sang trọng hơn rất nhiều so với những mẫu khác. Căn nhà theo phong cách thái lan, sử dụng màu sắc nổi bật từ mái ngói đỏ, sự kết hợp hài hòa không gian.

mau-nha-cap-4-gia-re-10

mau-nha-cap-4-gia-re-11

Diện tích căn nhà: 54m2. Dù diện tích vừa đủ nhưng vẫn có sức chứa khoảng 4 người sử dụng, không gian mở tạo sự rộng rãi, thông thoáng.

Mẫu 5: Mẫu nhà cấp 4 này được đưa ra 2 phương án thiết kế phương án 1 là phần mái thả xuống che hết phần hiên để xe ô tô, phương án 2 là để trống phần hiên bên cạnh nhà, phần này được làm giàn bê tông giả gỗ đan nhau, sau này có thể dùng để trồng giàn cây leo sẽ đẹp hơn. Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp + phòng ăn. Trong nhà không được bố trí phòng vệ sinh do gia chủ muốn bố trí phòng vệ sinh bên ngoài. 
Diện tích 7.5x14m 
3 phòng ngủ 
1 phòng khách 
1 gara + bếp + ăn + vệ sinh 
 
Phối cảnh nhà cấp 4 số 5
 
Mặt bằng nhà cấp 4 số 5
 

Mẫu 6: Đây là 2 kiểu nhà cấp 4 đẹp được dựng bằng phần mềm Sketchup của 1 bạn post lên trên diễn đàn nhưng không biết tên tác giả, có lẽ tác giả đang tập thiết kế nhà cấp 4 nhưng phối cảnh cũng rất đẹp. Không có mặt bằng tham khảo cho các bạn nhưng các bạn có thể tham khảo để mãn nhãn nhé. 
 
 
Phối cảnh nhà cấp 4 số 6Mẫu 7
Phối cảnh nhà cấp 4 số 7