Tin tức

Nhà ở thương mại giá rẻ bỗng dưng

Sau khi gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng kết thúc vào cuối tháng 3 vừa qua, phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ bỗng dưng "lặng sóng".

Hà Nội: Giá nhà tăng, giao dịch lập tức trầm lắng

Giá bán tại một số dự án ở nội đô Hà Nội đã điều chỉnh tăng khoảng từ 10-20% so với cùng kỳ năm ngoái. Không có dự án giảm giá. Trong khi gói 30.000 tỷ đã khép lại, khiến mua bán bắt đầu rơi vào trầm lắng.

BĐS quá kỳ vọng vào nhu cầu

Nhìn vào bức tranh mất cân đối này, nhiều chuyên gia kinh tế khẳng định, thị trường đang diễn ra tình trạng bội cung lớn do các doanh nghiệp đang kỳ vọng vào một nhu cầu "ảo" ở phân khúc cao cấp.

Công ty CP Thăng Long GTC muốn thâu tóm Big C Thăng Long

Mới đây, Công ty CP Thăng Long GTC đã chính thức đề nghị mua 65% cổ phần của Công ty Vindemia SAS (thuộc Casino Group) trong liên doanh Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và Dịch vụ Siêu thị Big C Thăng Long.

Người Hà Nội chuộng mua căn hộ tại hai quận Nam - Bắc Từ Liêm

Theo ghi nhận của Savills Việt Nam về thị trường BĐS trong quý I/2016, người Hà Nội hiện đang có xu hướng tìm mua nhà ở những quận khu vực ngoài trung tâm, nơi mật độ dân số đang ở mức trung bình.

Đất dịch vụ lại rộn ràng

Từng có thời những mảnh đất dịch vụ (khu vực Thủ đô mở rộng nói chung, Tây Hà Nội nói riêng) gây náo động thị trưTừng có thời những mảnh đất dịch vụ (khu vực Thủ đô mở rộng nói chung, Tây Hà Nội nói riêng) gây náo động thị trường. Khi đó, người người, nhà

Thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm căn hộ có sổ hồng.

Vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan, nhiều dự án chung cư đã đưa vào sử dụng nhưng vẫn chưa bàn giao sổ hồng cho cư dân.

Bất chấp thắt chặt tín dụng, doanh nghiệp bất động sản tìm lối ra mới

Các nhà phát triển bất động sản đã bắt đầu đi tìm cho mình những lối ra mới nhằm không bị rơi vào trạng thái bị động.

Đổ xô săn đất ngoại ô Sài Gòn chờ tăng giá

Nhà đầu tư này tiết lộ, lý do ông đặt cược vào đất ngoại thành vì tin tưởng Sài Gòn đất chật, người đông, đô thị hóa sẽ nhanh chóng lan tới các quận xa.