Tránh ngay 3 kiểu cửa sổ mang phong thủy xấu này

Cửa sổ, tương tự cửa chính, cửa sổ cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, không thể xem nhẹ việc thiết kế cửa sổ trong căn nhà của bạn được.

Trong phong thủy, cửa sổ là một nơi quan trọng để giữ gió và khí. Vì thế, vị trí, kích thước, kiểu thiết kế của cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu.

Tranh ngay 3 kieu cua so mang phong thuy xau nay

Vị trí, hình dạng, kích thước của cửa sổ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình bạn

Vì cửa sổ là một phần quan trọng của ngôi nhà nên nó cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình.

Các thành viên trong gia đình sẽ có sức khỏe dồi dào, cuộc sống yên ấm, công việc thuận lợi và mãn nguyện nếu phong thủy cửa sổ tốt.

Ngược lại, khi phong thủy cửa sổ xấu thì các thành viên trong gia đình có thể hay bị ốm, cuộc sống không thuận lợi.

Sau đây là 3 kiểu cửa sổ phong thủy xấu bạn cần tránh để rước tài lộc vào nhà.

Cửa sổ nhìn trực diện với đường dài, thẳng

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn vì bạn sẽ cảm thấy như những trước xe đi trên đường đang đâm vào nhà mình khi nhìn từ cửa sổ.

Tranh ngay 3 kieu cua so mang phong thuy xau nay

Không đặt cửa sổ ở vị trí nhìn ra còn đường đâm thẳng và dài

Đây là điềm xấu, gây bất lợi cho sự giàu có của gia chủ và sức khỏe của cả gia đình. Hơn thế, việc cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng còn khiến gia đình bạn khó tích lũy được của cải.

Hai bên cửa sổ đối diện nhau hoặc cửa sổ, cửa chính nằm trên 1 đường thẳng

Từ quan niệm trong phong thủy, kiểu cửa sổ hai bên đối diện nhay gợi mô hình điển hình của sự phá sản. Kiểu này thường xuất hiện ở những tòa nhà cao ốc liền nhau ở các thành phố lớn. Đứng từ cửa sổ của tòa nhà này bạn sẽ đối diện với cửa sổ của tòa nhà khác.

Tranh ngay 3 kieu cua so mang phong thuy xau nay Tranh ngay 3 kieu cua so mang phong thuy xau nayỞ các tòa nhà chung cư, các cửa sổ rất dễ đối diện nhau

Còn nếu nếu cửa ra vào và cửa sổ của căn nhà nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng tiêu tán, ảnh hưởng không tốt đến vận may tài lộc của gia chủ và gây hại cho sức khỏe.

Cửa sổ nhìn thấy hình dạng chữ thập bên ngoài

Trong phong thủy cũng như nghệ thuật, cửa sổ giống như đôi mắt của con người mà mỗi ngày chúng ta đều mở ra để đón ánh sáng mặt trời. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài thì những điềm xấu về sức khỏe có thể xảy đến.

Tranh ngay 3 kieu cua so mang phong thuy xau nay

Nếu nhìn ra ngoài cửa sổ thấy dấu hiệu chữ thập thì gia chủ sẽ gặp điều không may

Ngoài ra, điều này có thúc đẩy sự kích động, hành động xấu, ảnh hưởng đến công việc, tài sản. Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp đón thêm nhiều vượng khí, mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà. Bạn nên chọn cửa sổ hướng Đông để mang lại cho ngôi nhà nguồn năng lượng dương dồi dào, thu hút sự may mắn, tài lộc.

Tranh ngay 3 kieu cua so mang phong thuy xau nay

Chọn cửa sổ hướng đông để mang năng lượng vào trong nhà

Cần tránh tuyệt đối 3 kiểu cửa sổ phong thủy xấu trên nếu muốn cả gia đình khỏe mạnh và phát đạt.

Theo Vietq
Nguồn Phụ nữ News