Nguồn tin Địa ốc Alibaba lừa đảo và sự minh bạch từ chính quy mô công ty

2017-09-12 13:58:32

Đầu năm 2017, một nguồn tin không rõ ràng với nội dung tố cáo Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba lừa đảo là công ty ma, rửa tiền. Mặc dù chỉ là thông tin nghi ngờ, không có căn cứ nhưng đã ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của công ty. Nhiều khách hàng mới giao dịch với công ty lần đầu tỏ ra lo ngại trước nguồn tin trên.

Hơn 1.500 nhân viên, vốn điều lệ đạt mức 200 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép thành lập vào ngày 05/05/2016, do ông Nguyễn Thái Lĩnh là đại diện theo pháp luật và ông Nguyễn Thái Luyện là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của Công ty. Được biết, Địa ốc Alibaba chỉ mới đi vào hoạt động hơn một năm, dưới sự lãnh đạo tài ba của ban lãnh đạo, từ đội ngũ chỉ 05 nhân viên khi mới thành lập, Địa ốc Alibaba phát triển không ngừng lên 100 nhân viên, và hiện nay con số đó đã vượt mốc hơn 1.500 nhân viên.

Alibaba Lừa đảo

Giải thích về việc Alibaba lừa đảo: Với mức vốn điều lệ 200 tỷ đồng đã được đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, Lãnh đạo Địa ốc Alibaba – CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư bất động sản tại Địa ốc Alibaba, chúng tôi khẳng định với mức vốn điều lệ đạt 200 tỷ đồng, quyền lợi của khách hàng tại Địa ốc Alibaba luôn được đặt lên hàng đầu với tiêu chí “Nhân viên Địa ốc Alibaba luôn giúp đỡ, mong muốn khách hàng giàu lên cùng bất động sản”. Địa ốc Alibaba được thành lập và hoạt động theo pháp luật, có trụ sở làm việc, có nguồn nhân lực, và có nguồn vốn điều lệ rõ ràng, minh bạch để có thể đảm bảo toàn diện quyền lợi của khách hàng".

Alibaba môi trường xanh bao la

Địa ốc Alibaba đối mặt với thông tin nghi ngờ là Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền

Mặc dù đầu tháng 04 vừa qua, Địa ốc Alibaba đã vướng phảithông tin nghi ngờ là công ty ma, rửa tiền và lừa đảo. Địa ốc Alibaba vẫn luôn “vững vàng trước mọi biến cố”. Địa ốc Alibaba không hề tránh né, biện minh, phản bác thông tin trên bằng lời nóivô căn cứ, thay vào đó, Địa ốc Alibaba đã bằng hành động của mình đã chứng minh cho khách hàng thấy rằng Địa ốc Alibaba luôn hoạt động công khai và minh bạch trước pháp luật.

Cụ thể, chỉ trong tháng 07/2017, Địa ốc Alibaba đã triển khai, thực hiện các chương trìnhxã hội thực tế, thiết thực như phát động chương trình Địa ốc Alibaba – Môi trường xanh bao la với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của Công ty hay chương trình Địa ốc Alibaba – Hiến máu vì tình người bao la và gần đây nhất là chương trình phát cơm tình nguyện tại bệnh viện đa khoa Thủ Đức.

Địa ốc alibaba

Công ty địa ốc Alibaba - Hiến máu nhân đạo

Công ty địa ốc Alibaba hiến máu

Ngoài ra, cuối tháng 07/2017, một loạt các bài báo đã đưa tin về việc Địa ốc Alibaba tiếp tục mở rộng quy mô, tuyển thêm 1.000 nhân viên mới với mong muốn tạo ra việc làm cho những người trẻ, những sinh viên mới ra trường, những người không có việc làm ổn định, phần nào giảm được áp lực xã hội.

Địa ốc Alibaba đang dần khẳng định thương hiệu, cũng như uy tín của mình, và không hề chùn bước trước thông tin bị nghi ngờ là công ty alibaba lừa đảo. “Chúng tôi tin rằng, khách hàng luôn là những nhà đầu tư tinh tế, sẽ không vì một nguồn tin vô căn cứ mà bỏ qua những cơ hội sinh lời cho bản thân” – CEO Nguyễn Thái Luyện phát biểu ý kiến.

Tin rằng, với những thông tin trên, khách hàng sẽ có cách nhìn đúng đắn về Địa ốc Alibaba, Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba luôn tự hào là tổ chức hoạt động công khai, minh bạc, phát triển từ sự giàu lên của khách hàng và nỗ lực của mỗi cá nhân trong tập thể đại gia đình Địa ốc Alibaba.

Giá: 4.000.000.000 VNĐDiện tích: 100 m2
Địa chỉ: Đồng Nai- Đồng Nai , Huyện Long Thành , Đồng Nai
Liên hệ: Hồ NhungĐiện Thoại: 01225203035
Các thông tin khác
Mã tin 121780 Hướng Tây Bắc
Loại tin Cần bán Loại BDS Bán Đất Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp
Nguồn tin Địa ốc Alibaba lừa đảo và sự minh bạch từ chính quy mô công ty
Bản đồ

Tìm