Topaz Premium sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi

2017-05-16 14:40:32

Căn hộ Topaz Premium sở hữu vị trí vô cùng thuận lời, gần trung tâm thành phố, là nơi giao lưu kết nối với các tuyến phố quan trọng, có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường khác trong thành phố. Chưa dừng lại ở đó, Topaz Premium còn nằm trong quần thể chung cư xanh biệt lập đẳng cấp giữa lòng thành phố, là nơi kết nối với hàng loạt khu dân cư cao cấp với hạ tầng quy hoạch đồng bộ và nhiều tiện tích.

Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (3km)
Khu dân cư Trung Sơn (1.5km)
Khu dân cư Đồng Diều (liền kề)
Khu dân cư Bông Sao – Tạ Quang Bửu (liền kề)
Trang thiết bị hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Topaz premium như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo từ vui chơi giải trí, thể thao đến mua sắm, học tập, khám bệnh… Không những thế Topaz Premium còn được trang bị hệ thống thiết bị hiện đạivà đẳng cấp, hoàn toàn có thể khiến gia chủ cảm thấy hãnh diện với căn nhà của mình. Phong cách thiết kế ấn tượng, nội thất sang trọng đảm bảo cho bạn một cuộc sống hoàn hảo.

Với kiến trúc hiện đại nội thất tinh tế cùng kinh nghiệm lâu năm của các kiến trúc sư hàng đầu, từng m2 trong mỗi căn hộ thuộc dự án Topaz City được thiết kế tinh tế nhằm tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

LH 0934 029 234

Giá: -1.000 VNĐDiện tích: -1 m2
Địa chỉ: - , Quận 9 , Hồ Chí Minh
Liên hệ: Minh HiềnĐiện Thoại: 0934029234
Các thông tin khác
Mã tin 85960 Hướng Tây Bắc
Loại tin Cần bán Loại BDS Bán Nhà
Topaz Premium sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi
Bản đồ

Tìm