Bất động sản Bến Tre được nhà đầu tư quan tâm vì lợi nhuận cao

Giá đất nền chỉ từ 370 triệu/nền từ 70m2, song hành với những thay đổi hạ tầng lớn của tỉnh, Bến Tre đang khẳng định mình là thị trường bất động sản xứng tầm cho nhà đầu tư chi tiền khi biên độ tăng trưởng lợi nhuận tăng trưởng bứt phá.

Bất động sản Bến Tre được nhà đầu tư quan tâm vì giá rẻ, lợi nhuận cao

Hạ tầng kết nối, mở lối lợi nhuận

Theo ghi nhận năm 2019, dịp Lễ và Tết, mỗi ngày Bến Tre đón hơn 5.000 lượt du khách đến trải nghiệm loại hình du lịch sinh thái. Đó cũng là lý do, theo quy hoạch được công bố của tỉnh, với mong muốn xây dựng Bến Tre là điểm đến hấp dẫn cho du lịch Tây Nam Bộ, sau Cần Thơ, các công trình giao thông mang tính kết nối liên tỉnh đang được đầu tư và xây dựng tại đây.

 

Lượng du khách và nhà đầu tư đến với BếnTre mỗi dịp lễ trên 5.000 khách/ngày

Theo lãnh đạo Công ty CP Dịch vụ BĐS HTReal là đơn vị đang triển khai các dự án đất nền sổ đỏ tại Bến Tre cho hay: “Hạ tầng kết nối đang mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng khi chi tiền cho bất động sản Bến Tre. Đầu tiên, Bến Tre đang vận hành tuyến đường thủy du lịch Bến Tre – Vũng Tàu, các công trình như: Cầu Rạch Miễu 1 và 2 nối Bến Tre - Tiền Giang và điều chỉnh quy hoạch Tỉnh lộ 883 thành Quốc lộ 57B, xây dựng đường Liên tỉnh 8 xã đang hoàn thiện đã giúp bất động sản Bến Tre tăng trưởng giá trị sinh lời rất cao cho khách hàng”.

Điều đáng lưu tâm, trong khi hạ tầng được đầu tư mang tính kết nối tốt nhưng giá bất động sản tại Bến Tre vẫn đang dao động ở con số hết sức “khiêm nhường” chỉ 350 – 500 triệu đồng/nền từ 70m2. Đây cũng là mốc giá được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và dự đoán sẽ chọn thị trường Bến Tre là “bến đỗ” trong khi các sản phẩm đất nền tại thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương đã cán mốc giá trung bình trên 1 tỷ đồng.

Dự án: HTReal Bến Tre 2

Nhận biết được nhiều thế mạnh và thị trường đầy tiềm tiềm năng. Công ty CP Dịch vụ BĐS HTReal đã mạnh dạn đầu tư 2 dự án BĐS tại vị trí đắc địa ở ngay Thị trấn Châu Thành, Bến Tre. 

Nơi được xem như đầu tàu mũi nhọn về vị trí, kinh tế du lịch của Bến Tre. Nơi  kết nối giao thương giữa 2 Thành phố lớn trong khu vực là TP Bến Tre và TP Mỹ Tho (cách trung tâm TP Bến Tre 2km và TP Mỹ Tho 3km).

Với giá từ 370 triệu/nền 70m2-120m2, đất ở đô thị thổ cư 100%. Được xem như là mức giá đầu tư hấp dẫn, đem lại lợi nhuận cao nhất so với toàn khu vực.

Bên cạnh đó phương thức thanh toán hợp lý, khách hàng chỉ cần đặt cọc thanh toán trước 50 triệu, phần còn lại thanh toán trong vòng 15 ngày khi ra công chứng hợp đồng chuyển nhượng tại phòng công chứng và nhận sổ hồng. Được xem như là nơi đầu tư an toàn minh bạch, giá hấp dẫn với nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline: 0908 239009 (gọi trực tiếp hoặc nhắn qua Zalo)

Hai Nguyen tổng hợp
Nguồn Cafeland