Khám Phá

Cận cảnh những ngôi nhà được xây ở vị trí kỳ quái nhất thế giới

Có những ngôi nhà độc đáo trên thế giới được xây dựng ở những vị trí có địa hình hiểm trở như vách núi, mỏm đá giữa sông, hay trên ngọn cây.

Vẻ đẹp của những vùng đất bị bỏ hoang

Nhiều thành phố, làng mạc bị bỏ hoang nhưng vẫn hấp dẫn du khách như Bodie (Mỹ), Consonno (Italy) hay Ordos (Trung Quốc).

Những cung đường nguy hiểm nhất thế giới

Bước qua cây cầu nằm nằm cheo leo trên vách núi hay đạp xe trên con đường bé chỉ bằng bước chân người là những trải nghiệm khiến bạn phải thót tim nhưng cũng rất khó quên.

​Mê hoặc những kỳ quan Nam Mỹ

Không chỉ có Macchu Picchu, đảo Phục sinh, thác Iguazu, Angel, sa mạc muối Uyuni..., mỗi quốc gia Nam Mỹ đều có những điều bất ngờ riêng biệt khiến du khách không ngại đường xa để được một lần chạm đến...

7 "hành trình" khám phá đất nước Oman xinh đẹp

Không hào nhoáng như người láng giềng Ả-Rập, Oman thu hút du khách bởi những vùng vịnh xanh rờn với vô số làng chài nhỏ xinh, một điểm nhấn thú vị trong bức tranh sắc màu Trung Đông.

Những bức tường xanh quyến rũ du khách nhất thế giới

Không chỉ tạo không khí trong lành cho cư dân, những bức tường xanh thẳng đứng với hàng trăm loài hoa cỏ này còn là điểm đến thu hút du khách, tạo thêm sức quyến rũ cho những thành phố nổi tiếng thế giới.

Nghẹt thở qua cầu đáy kính Trung Quốc cheo leo vách núi

Cây cầu có sàn làm bằng kính và ôm theo vách núi thực sự là thử thách với những du khách sợ độ cao, nhưng là nơi tuyệt vời để thưởng thức cảnh núi non ở Hồ Nam (Trung Quốc).