QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

Tin VIP sẽ được duyệt và hiển thị ngay sau khi kích hoạt. Luôn nằm phía trên, không bị trôi tin và có số lượng người xem tăng 50-100 lần so với Tin thường
- Tin thường (miễn phí - KHÔNG áp dụng từ ngày 01/06/2019) sau khi đăng sẽ nằm trên chế độ "Chờ duyệt" nhưng vẫn được hiển thị trên web trong mục: NHÀ ĐẤT BÁN (nếu đăng tin bán) và NHÀ ĐẤT CHO THUÊ (nếu đăng tin cho thuê) sau 3 phút đăng tin. Tuy nhiên sẽ không được hiển thị trên các danh mục tìm kiếm như: Tỉnh, Thành, Quận, Huyện, Các loại BĐS,... Cho đến khi đóng phí.
Tin thường sẽ được duyệt ngay sau khi đóng phí và lên Vip 5 trong 1 ngày.
- Sau 72h mỗi tin được làm mới 1 lần. Sau khi làm mới tin sẽ lên đầu trang.

1. Quy định về việc đăng tin
Để thuận lợi cho việc duyệt tin của Upnhadat.com.vn, cũng như để giúp tin đăng của người sử dụng được hiển thị trên web trong thời gian sớm nhất, Khách hàng khi đăng tin xin lưu ý những điểm sau: 
- KHÔNG đăng một lúc nhiều tin với cùng nội dung giống nhau
- KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên website 
- KHÔNG bỏ trống phần mô tả. Những tin có phần mô tả bị bỏ trống sẽ KHÔNG được hiển thị lên website 
- KHÔNG được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...
- KHÔNG được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
- KHÔNG được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
- KHÔNG được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
- KHÔNG đăng tin rao bán các hàng hóa sản phẩm khác ngoài danh mục Bất động sản - Nhà đất
- PHẢI dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
 
- Nhập thông tin chính xác bằng chữ tiếng Việt có dấu, chuẩn Unicode. Những tin không dấu sẽ KHÔNG được hiển thị lên website 
- Nên đăng cả ảnh chụp bất động sản lên trang web 
- Điền thông tin càng đầy đủ càng tốt (những tin đăng đầy đủ sẽ được người xem dễ tìm kiếm hơn) 
- Chúng tôi có toàn quyền không đăng những tin không hợp quy định của pháp luật Việt Nam, những tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty và quyền lợi của Khách hàng mà không cần thông báo trước
- TIN VIP khi kích hoạt sẽ tự động được lên tin.
2. Các hành vi nghiêm cấm
Dưới đây là một phần danh sách các hành vi bị nghiêm cấm trên và trong quá trình sử dụng website Upnhadat.com.vn: 
- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin có thể xâm hại đến những cá nhân.
- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin quấy rối hoặc có hành vi quấy phá người khác.
- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.
- Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc phát tán “thư rác” hoặc gửi một số lượng lớn thư điện tử không được yêu cầu hoặc “spam” các thành viên và người sử dụng khác.
- Tham gia vào các hoạt động, gửi lên các Thông tin hay phát tán những tin tức gian lận, sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.
- Tham gia vào các hoạt động thương mại và (hoặc) kinh doanh mà không có sự ưng thuận của chúng tôi, như là các cuộc thi, các cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
- Gửi lên những Thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, như là các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù hoặc bất kì xâm hại hữu hình nào đối với bất kì cá nhân hay nhóm nào.
- Gửi lên các Thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc trực tiếp đề cập đến các vấn đề tình dục.
- Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.
- Sử dụng các mẫu form trên website và (hoặc) các số điện thoại miễn phí để quảng cáo hoặc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ đến những người quảng cáo trên Metvuong.com hoặc gạ gẫm những người quảng cáo trên Upnhadat.com.vn dưới bất kì hình thức nào.
- Sử dụng các loại robot, nhện máy hoặc bất kì thiết bị tự động nào, hoặc tự tay theo dõi và thu thập thông tin và các trang hiển thị trên website cho bất kì mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.
- Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm hay tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
- Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm.
- Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của Upnhadat.com.vn.
 
3. Quy định về thời gian hiển thị:
- Các tin cho thuê sau 3 tháng nếu không được làm mới thì sẽ tự động bị xóa.
- Các tin rao bán sau 6 tháng nếu không được làm mới thì sẽ tự động bị xóa.
- Các tin không được duyệt sau 1 tháng nếu không chỉnh sửa lại nội dung sẽ tự động bị xóa.

4. Quy định về bài viết:
-       Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính khách hàng.
-       Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

  • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.
  • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.
  • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.
  • Nội dung, hình ảnh bài viết mang tính chất quảng cáo đến các website có nội dung tương tự Upnhadat.com.vn.
  • Bài viết gửi sai chuyên mục.
  • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.
  • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
-       Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
-       Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.
-       Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
  
5. Quyền hạn của Upnhadat.com.vn
- Upnhadat.com.vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
- Upnhadat.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước. 
- Upnhadat.com.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin.
- Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Upnhadat.com.vn
chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý. 
- Upnhadat.com.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.